Giới thiệu về trái mận đỏ
Logo

Giới thiệu về trái mận đỏ


Về chúng tôi

Trái Mận Đỏ là một thành viên của M.O.I Food chuyên về ngành thực phẩm. Trái Mận Đỏ được thành lập nhằm mang lại cơ hội phát triển kinh doanh một cách bền vững cho Đối tác.

- Với các đối tác có nhu cầu về Suất ăn công nghiệp: Chúng tôi mang tới sự hài lòng tuyệt đối dựa trên các tiêu chí được quản trị chuyên nghiệp bao gồm: An Toàn thực phẩm, Cân bằng Dinh dưỡng và giá cả hợp lý.
 
- Với các đối tác cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp: Các giá trị Trái Mận Đỏ mang lại:
1. Cơ hội để mở rộng thị trường,
2. Sự An tâm về vùng nguyên liệu trên các khía cạnh: sản lượng, giá cả và chất lượng.

 


 

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Trái Mận Đỏ đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chính:
 
- Phân phối thực phẩm: 
Cung cấp cho những đối tác đang kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm có được nguồn hàng hóa đảm bảo an toàn, dinh dưỡng với giá cả cạnh tranh. Đối tác sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm nhờ các chứng nhận an toàn được Quốc tế công nhận. Đây sẽ là nền tảng giúp cho các đối tác nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường thực phẩm.
 
- Suất ăn công nghiệp: 
Lấy thế mạnh Nguyên liệu An Toàn làm tiền đề, Trái Mận Đỏ rất khắt khe trong việc lựa chọn các đối tác sản xuất để đảm bảo Thực phẩm An toàn trong cả chuỗi cung ứng. Các đối tác sản xuất của Trái Mận Đỏ phải đảm bảo các chứng nhận an toàn thực phẩm được quốc tế công nhận: ISO 22000 - 2005 và HACCP. Chính điều này sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, ổn định và hiệu quả kinh tế khi hợp tác với Trái Mận Đỏ và quan trọng hơn cả là mang đến những bữa ăn an toàn, giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng. 
 
- Hỗ trợ phát triển kinh doanh:
Đối tác đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp được hỗ trợ mở rộng thị trường. Với năng lực quản trị chuỗi cung ứng Nguyên liệu và quản trị an toàn, quản trị phục vụ Trái Mận Đỏ tối ưu lợi thế cạnh tranh của các đối tác trên thị trường cung cấp suất ăn công nghiệp.


 

Sứ mệnh

1. Thực phẩm an toàn, cân bằng dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế là những giá trị mà Trái Mận Đỏ luôn hướng tới.
 
2. Ẩm thực vùng miền luôn được Trái Mận Đỏ gìn giữ và phát huy. Đây cũng là thông điệp mà Trái Mận Đỏ muốn gửi tới các đối tác của mình.
 
3. Trái Mận Đỏ hướng đến sự cân bằng lợi ích của tất cả các đối tác trong chuỗi giá trị. Góp phần xây dựng một cộng đồng thịnh vượng hơn.
 

Trân trọng!

 


Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.