Lĩnh vực hoạt động
Logo

Lĩnh vực hoạt động

Phân phối thực phẩm

Phân phối thực phẩm

Sự ra đời của dịch vụ cung cấp thực phẩm, Trái Mận Đỏ Cung cấp cho những đối tác đang kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm có được nguồn hàng hóa đảm bảo an toàn, dinh dưỡng với giá cả cạnh tranh. Đối tác sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm nhờ các chứng nhận an toàn được Quốc tế công nhận. Đây sẽ là nền tảng giúp cho các đối tác nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường thực phẩm.

Suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp

Nguyên liệu không đảm bảo an toàn, giá cả nguyên liệu cao và bất ổn, quản trị vận hành chưa chuyên nghiệp là những vấn đề bất cập đang tồn tại khiến suất ăn công nghiệp hiện tại không đảm bảo được chất lượng. Chính vì vậy Trái Mận Đỏ đã ra đời với mong muốn có thể giải quyết được tận gốc các vấn đề như: Đảm bảo Nguyên liệu đầu vào An toàn, lựa chọn các đối tác sản xuất đảm bảo các chứng nhận an toàn thực phẩm được quốc tế công nhận như: ISO 22000 - 2005 và HACCP. Chính điều này sẽ giúp các đối tác hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, ổn định và hiệu quả kinh tế khi hợp tác với Trái Mận Đỏ.

Hỗ trợ phát triển kinh doanh

Hỗ trợ phát triển kinh doanh

Đối tác đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp được hỗ trợ mở rộng thị trường. Với năng lực quản trị chuỗi cung ứng Nguyên liệu và quản trị an toàn, quản trị phục vụ Trái Mận Đỏ tối ưu lợi thế cạnh tranh của các đối tác trên thị trường cung cấp suất ăn công nghiệp.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.